Ăn đồ nướng theo phong cách mới
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Số lượng :10-12 viên/ 1kg.
Công dụng:
- Dùng làm các món nướng trong nhà hàng, quán nướng, quán nhậu như: hải sản tươi, thịt các loại.
- Dùng với bếp than, bếp cồn, bếp gas…
- Dùng để hấp trong nồi đất
?Đặc biệt khi sử dụng đá nướng thịt thực phẩm sẽ được chín mềm và giữ ngọt vị tự nhiên vì không bị mất nhiều nước như
nướng trực tiếp trên lửa
CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CUỘI NƯỚNG
?Bước 1: Làm Nóng Đá
Bạn có thể làm nóng đá bằng rất nhiều cách khác nhau như bếp than, bếp gas, lò nướng….Sau khi bếp nóng, bạn cho đá cuội vào vỉ nướng và đặt lên bếp than, bếp gas… hoặc đưa vào lò nướng với nhiệt độ từ 150-2000C, trong vòng khoảng 10-15 phút. Cần lưu ý rằng bạn nên điều chỉnh nhiệt độ từ thấp đến cao, để cho viên đá được nóng đều. Không nên sử dụng nhiệt độ quá cao, có thể ảnh hưởng đến độ bền và thời gian sử dụng của đá.
?Bước 2: Cho Đá vào nồi hấp
Khi những viên đá đã tỏa hơi nóng, các bạn cần nhanh tay gắp những viên đá này và cho vào nồi đất. Các bạn lưu ý rằng khi những viên đá vừa đủ độ nóng thì nên gắp ra ngay, nếu không đá nóng quá sẽ làm cho nguyên liệu bị khô và không chín đều, làm mất vị ngon và các chất dinh dưỡng của món ăn.
?Bước 3: Chế biến món ăn.
Khi đã chuẩn bị xong nồi hấp, bạn chỉ cần cho các loại nguyên liệu như thịt bò, tôm, mực….đã được tẩm ướp gia vị lên những viên đá nóng trong nồi hoặc đảo đều và đóng nắp lại. Tùy theo từng loại nguyên liệu cũng như cách chế biến của nhà hàng mà có những phương thức nướng khác nhau, bạn có thể cho thêm bia vào món ăn nếu muốn. Món ăn sẽ chính trong khoảng từ 1 – 3 phút ( tuy nguyên liệu). Cuối cùng món ăn của bạn đã sẵn sàng để được thưởng thức rồi nhé.
Sản Phẩm Được Phân Phối Sỉ Lẻ Toàn Quốc – Bởi Công Ty TNHH TMDV Skin
Gọi ngay hotline :0987015872