ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Hiển thị 1–6 của 12 kết quả

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

COMBO ĐÁ NƯỚNG NHAM THẠCH HÌNH CHỮ NHẬT SKIN

Giao hàng toàn quốc

470.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

Combo Đá Nướng Nham Thạch Hình Vuông Skin

Giao hàng toàn quốc

460.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

COMBO ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA HÌNH TRÒN SKIN

Giao hàng toàn quốc

460.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

ĐÁ NƯỚNG NHAM THẠCH SKIN – HÌNH CHỮ NHẬT

Giao hàng toàn quốc

350.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

ĐÁ NƯỚNG NHAM THẠCH SKIN – HÌNH TRÒN

Giao hàng toàn quốc

340.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA

Tặng Voucher

Đá Nướng Nham Thạch Skin – Hình Vuông

Giao hàng toàn quốc

340.000 

ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA – XU HƯỚNG ẨM THỰC THỜI ĐẠI

 

 ? NGUỒN GỐC ĐÁ NƯỚNG THỊT

ĐÁ NƯỚNG THỊT NÚI LỬA dùng trong ẩm thực là loại đá nham thạch, do sự đông nguội của dung nham núi lửa mà hình thành. Trải qua quá trình hàng triệu năm tích tụ nguồn năng lượng lớn của tự nhiên, nên đá chứa đựng nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, bên cạnh đó đá còn chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.

? Đá nham thạch dùng để làm gì?

Đá nham thạch dùng để nướng thức ăn không bị cháy,giảm lượng dầu mở.

Hiện nay “đá nướng nham thạch” đã thay thế những cách nướng cũ

? Công dụng của đá nướng núi lửa

  • Khi nướng không bị cháy khét – ám khói
  • Giải quyết tình trạng dầu mỡ
  • Món nướng luôn giòn thơm, ngon ngọt và nóng hổi, vừa ăn vừa thổi
  • Lưu giữ hương vị, đảm bảo dinh dưỡng món
  • Đem lại trải nghiệm ẩm thực mới lạ và thú vị, cho thực khách đã quen với những món nướng truyền thống.

? Cách sử dụng

Bước 1: Làm Nóng Đá

Chúng ta làm nóng đá bằng cách cho lên bếp nướng có thể là bếp than,bếp điện… hoặc lò nướng với nhiệt độ khoảng từ 200 đến 300 độ C trong khoảng 8 đến 10 phút lưu ý lúc đầu để lửa nhỏ xong tăng dần lên và cố gắng để lửa nóng đều khắp viên đá để tăng độ bền của đá nướng.

Bước 2: Chế Biến Món Nướng

Khi đá đã nóng chúng ta chỉ việc cho những nguyên liệu Mực, Tôm, Thịt… mà chúng ta đã tẩm ướp trực tiếp miếng đá nóng lật qua lật lại một chút là mùi thơm của nguyên liệu bay ngút ngàn và chúng ta cùng thưởng thức món nướng với cả nhà

  • LƯU Ý: 

Vì nguyên lý co giãn nhiệt ( gặp nóng thì nở ra, gặp lạnh thì co lại đá nướng cũng thế ), ên khi vệ sinh đá nướng, chúng ta cần chú ý:

  • Khi đá đang nóng, thì nên rửa đá bằng nước ấm; chỉ cần chà nhẹ là những vết bám trên bề mặt đá dễ dàng trôi đi.
  • Khi đá đã nguội hẳn, thì nên rửa đá bằng nước lạnh.
  • Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa hóa học; vì có thể ảnh hưởng đến chất đá cũng như mùi vị của thực phẩm

  ?THÔNG TIN SẢN PHẨM

? Vì sao nên mua đá nướng núi lửa tại SKIN ?

1.Skin chính là chủ sản xuất đá nướng nham thạch tại Việt Nam:

2.Các sản phẩm đá nướng của Skin có chứng nhận là đá tự nhiên và nguyên chất của trung tâm địa chất Việt Nam:

 

  ? Mọi thông tin về đá thịt nướng SKIN xin liên hệ:

Add:201/29 Nguyễn Xí,P.26,Q.Bình Thạnh,HCM

Hotline:0988 877 175

Skin chuyên cung cấp đá nướng cho các nhà hàng tại Việt Nam

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây